XU HƯỚNG LỰA CHỌN MÁY IN CHO VĂN PHÒNG NĂM 2022

Yêu cầu của người dùng ngày càng cao, và những thiết bị văn phòng - trong đó có máy in - cũng cần đáp ứng được những tiêu chí để phục vụ tốt nhất cho công việc. Làm sao để lựa chọn được máy in phù hợp cho văn phòng? SIÊU NHANH sẽ giải đáp giúp bạn trong bài viết này.
XU HƯỚNG LỰA CHỌN MÁY IN CHO VĂN PHÒNG NĂM 2022
 
Sau đây là một số tiêu chí mà bạn cần quan tâm để lựa chọn máy in cho văn phòng.
1. Máy in đa năng
Tính đa nhiệm là một trong yếu tố quan trọng để giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả. Nếu công việc văn phòng hàng ngày cần đến các chức năng in ấn, sao chụp tài liệu, hãy lựa chọn một chiếc máy in đa năng. Máy in đa năng có giá thành khá cao, nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì sẽ cao hơn chi phí bỏ ra ban đầu. 
  • Nếu công việc cần số hóa tài liệu nhiều, bạn nên có máy scan chuyên dụng với các chức năng chuẩn số hóa.
  • Nếu cần in, copy giấy khổ A3, một chiếc máy photocopy là những gì bạn cần.
 
2. Máy in có kết nối mạng (LAN, Wifi)
Nói đến tính đa nhiệm với máy in, thì cũng không thể không nhắc đến tính di động. Máy in có kết nối mạng sẽ giải quyết được nhiều điều:
  • Chỉ cần 1 máy in dùng chung cho 5 - 10 nhân sự. Những máy in công suất lớn có thể đáp ứng 20 - 30 nhân sự.
  • In ấn di động dễ dàng. Bạn có thể in trực tiếp từ điện thoại, iPad hoặc các thiết bị di động mà không cần máy tính.
Có một số ngành đặc thù như tài chính - ngân hàng, chứng khoán,... có yêu cầu bảo mật ở mức cao nhất. Khi đó, máy in kết nối mạng lại không được phép sử dụng
3. Tính bảo mật cao
Bảo mật dữ liệu luôn là yêu cầu đặt ra với các doanh nghiệp. Bảo vệ dữ liệu và kiểm soát tốt hơn các lệnh in bằng Chức năng in bảo mật. Gửi tài liệu trực tiếp đến máy in và lệnh in sẽ chỉ được thực hiện khi bạn nhập mã PIN/User Code của mình vào máy in. 
Chức năng này chỉ được trang bị trên các máy in công suất cao chuyên dùng cho doanh nghiệp hoặc trên các máy photocopy.
4. Tốc độ in ấn
Với văn phòng vừa và nhỏ, một chiếc máy in có tốc độ khoảng 30 - 35 trang/phút là đáp ứng được yêu cầu. Nếu công việc cần in ấn nhiều, và dùng cho nhiều người, bạn nên chọn máy in có tốc độ từ 40 trang/phút trở lên.
5. In màu sắc nét
Đối với các doanh nghiệp thường xuyên in ấn hợp đồng, báo cáo, marketing, bản vẽ thiết kế,... thì một chiếc máy in màu là rất cần thiết. Bản in màu sắc nét gây ấn tượng mạnh cho khách hàng về thương hiệu và tính chuyên nghiệp.

6. Màn hình máy in LCD cảm ứng
Máy in được trang bị màn hình LCD cảm ứng giúp bạn thao tác in ấn, cài đặt nhanh chóng. Việc xác định lỗi xảy ra trong quá trình in ấn cũng nhanh chóng nhờ thông báo hiển thị trên màn hình. Đa số các máy in công suất cao cho văn phòng hiện nay đều được trang bị màn hình cảm ứng.
Phương án tiết kiệm chi phí in ấn cho văn phòng
Là người sử dụng, bạn luôn muốn các chức năng tốt nhất, nhiều tính năng nhất. Nhưng chi phí đầu tư thiết bị sẽ tỉ lệ thuận với tính năng. Vậy giải pháp nào để tiết kiệm chi phí in ấn văn phòng?!
THUÊ MÁY chính là giải pháp cho doanh nghiệp:
  • Dịch vụ trọn gói, tiết kiệm chi phí
  • Lựa chọn thiết bị với các tính năng cao cấp theo nhu cầu sử dụng
  • Đảm bảo chất lượng bản in tốt nhất
  • Không lo hết mực, sự cố khi in ấn.
SIÊU NHANH - Đơn vị hàng đầu về dịch vụ máy văn phòng. Chúng tôi cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí văn phòng cho hàng chục ngàn doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh và khu vực miền Miền Nam:
Hotline: 0943.888.223

Chia sẻ:
Bình luận Facebook