Giới Thiệu


Công ty TNHH Thương Mại SIÊU NHANH. Hiện nay là nhà chuyên cung cấp Sỉ và Lẻ Máy Photocopy, Máy in uy tín các thương hiệu hàng đầu thế giới như: KYOCERA ( TASKalfa), KONICA MINOLTA ( Bizhub), FUJI XEROX, SHARP, TOSHIBA, SINDOH, HP, CANON, BROTHER, EPSON, PANASONIC, SAMSUNG, XEROX, OKI, RICOH.....tại thị trường Việt Nam.

Với phương châm: " Giải pháp tiên phong, Dịch vụ chu đáo". Công ty SIÊU NHANH  luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp nhất với khách hàng, không ngừng cải tiến và phát triển họat động kinh doanh của mình, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ trước và sau bán hàng với chất lượng tốt nhất.

Tại Công ty SIÊU NHANH các sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Trên hết các sản phẩm đều được bảo hành, bảo trì theo tiêu chuẩn chính hãng và công ty với chất lượng tốt nhất và nhanh chóng nhất nhằm đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định trong suốt thời gian sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt đến với SIÊU NHANH Quý khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ (Vn chuyn hàng hóa, đổi tr hàng, bo hành theo tiêu chun chính hãng...), tư vấn tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với chuyên môn sâu và am hiểu về lĩnh vực máy in, mực in, công nghệ thông tin. Đó chính là điểm mạnh mà SIÊU NHANH không ngừng xây dựng để phục vụ cho quý khách hàng tốt nhất!

Công ty TNHH Thương Mại SIÊU NHANH xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Chia sẻ:
Bình luận Facebook